น้ำนมกำลังเริ่มมา

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะบ้านนี้ได้ ้17w1dมีน้ำนมใสๆไหลออกมาแล้วค่ะ (แต่ไม่ได้บีบน่ะค่ะ)แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไหลเหมือนกันค่ะ บางทีมีน้ำนมขาวๆปนมาด้วย แต่ช่วงนี้ก็ไม่ได้ไหลออกมาอะไรมากแล้ว แต่ก็เป็นเครื่องหมายที่ดีที่เราน่าจะมีนมให้ลูกตอนคลอดอยู่555555