เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานมาก่อนแล้วตั้งครรภ์มั๊ยคะ ตอนนี้น้อง 8W 4D แม่ค่อนข้างกังวลค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่เบาหวาน ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์จร้าตอนนี้เราท้องได้37สัปดาห์ดูแลตัวเรื่องของการกินค่ะช่วยได้เยอะค่ะคุณแม่ถ้าเราควบคุมอาหารได้เราตรวจเลือดผ่านทุกรอบค่ะความดันก็ไม่มีอาหารการกินต้องที่1เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ เราตรวจน้ำตาลทุกมื้อหลังอาหาร อยู่ในเกณฑ์เกือบทุกมือ แอบมีเกเรบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ แต่จะพยายามคุมอาหารให้ดีที่สุดค่ะ