เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บางค่ะ ลูกคลอดมาเบาหวานจะหายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนก็หายบางคนก็ไม่หายค่ะแม่ ตอนนี้พยายามคุมน้ำตาลให้ดีนะคะ ถ้าคุมไม่ดีลูกคลอดมาเราก็จะไม่หายเป็นเบาหวานค่ะ ถ้าคุมน้ำตาลไม่ดีเลยจะต้องรักษาเบาหวานตลอดชีวิตค่ะแม่

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ