สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องมั้ยคะ ใช้ยาอะไรกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เป้น อายหมอเวลาจะไปคลอดน้องค่ะ😀

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองแล้วเป็นหนักเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรเลย ก็จะเขิลๆหน่อย

2y ago

เป้นหนักเหมือนกันค่ะแม่ เวลาไปคลอดเขิลหมอแน่ๆค่ะ กลัวตอนเบ่งแล้วแตกแย่เลยค่ะ😣