ฉีดยาคุม​กำ​เนิด​เข็มแรก

แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ​ ฉีดยาคุม​กำเนิดเข็มแรกแล้ว​ มีเลือดเหมือนเป็นประจำเดือน​ แต่มีทั้งเดือนเลย​ ผิดปรกติไหมค่ะ​ ควรไปหาหมอรึเปล่า​ เสี่ยงไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดเข็มแรกเหมือนกัน ประจำเดือนมา 11วันแล้วยังไม่หมดเลย