ลูกเป็นแผลเปื่อยที่คอพับและหลังใบหู

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะใช้อะไรรักษาถึงหายค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำคีล่าโลชั่นค่ะ เขาเรียกว่าแร่ค่ะให้ทาคีล่าเข้าไปหายแน่นอนค่ะผื่นผ้าอ้อม รอยยุงกัดช่วยได้ดีค่ะหมอแนะนำมา

หาหมอค่ะถ้าแผลเปื่อย แต่ถ้าแดงๆยังไม่ถึงขั้นเปื่อยแนะนำแป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ บ้านนี้ก็เป้นคอทับแดง