ทีมมกราคม​จ้า

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ย่าง 9 เดือน​#ตอนนี้35+4 เจ็บปวดท้องบ่อย (ปวดอึ)​ ตอนนี้ สับสนไปหมดแล้ว ไม่รู้เจ็บเตือน หรือว่าปวดท้องอึ บางครั้งปวดเยอะ 😂😂😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36wค่ะ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนบ่อยค่ะ บางทีก็ปวดเหมือนท้องเสียค่ะ คิดว่าน่าจะเจ็บเตือนนะคะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว 😍

บ้านนี้34+4 ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง กัวถึงกำหนดแล้วจะไม่ออกมาเลยค่ะ