32 w

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 2-3วันมานี้ ง่วงมากเลย เพิ่งนอนไป ตื่นมา2-3ช.ม ง่วงอีกแล้ว ถ้าฝืนไม่ยอมนอนก็จะใจสั่นๆ กลางคืนก็พักผ่อนเต็มที่นะค่ะ ขอบคุณทุกๆคพแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยผ่านมาแล้วจ้า เพลียจะนอนอยางเดียวแต่ยังไงก็พักผ่อนมากๆน่ะคะแม่