ท้อง30วีค

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แน่นน่าอกตอนกลางคืน หายใจไม่ออก เช้ามาก็เจ็บซี่โครง แต่นั่งสักพักก็หาย แม่บ้านนี้ตอนตะแคงขวาได้ท่าเดียว นอนตะแคงซ้ายนี่หนักเลยหายใจไม่ออก แถมน้องก็ดิ้นเหมือนเรานอนทับเค้า แม่นอนขวาข้างเดียวจนปวดซีกเดียวแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เวลานอนรุ้สึกเหมือนโดนลูก แต่หมอบอกไม่โดนง่ายๆเพราะลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ปวดซี่โครงลามไปถึงจิมิ ไปหาหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ^^

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กในพุงค่ะ ปกติจ้า