เริ่มมีน้ำนม

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะเริ่มมีน้ำนมไหลออกมา เป็นกันตอนไหนบ้างคะ บ้านนี้33wเริ่มมีแล้วนิดนึง แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีค เริ่มไหลนิดๆ

7mo ago

บ้านนี้ตอนนี้34แล้วคะ เริ่มมีซึมๆคะเจ็บนมเล็กน้อย

อย่าจับ อย่าบีบนะคะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะแม่