กรดไหลย้อน

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะช่วงตั้งครรภ์มีอาการกรดไหลย้อนและมีวิธีรักษายังไงบอกทีคะ🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เรา10W เป็นหนักมากตั้งแต่ 7w แบบนอนไม่ได้เลย คุณหมอแนะนำให้เลี่ยงการกินนมก่อนนอน เปลี่ยนไปกินเวลาอื่น + กินกาวิสคอนที่เป็นซองๆก่อนนอนค่ะ ลองดูนะคะ