สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปวดฉี่ทุกๆ5นาที เกิดจากอะไรคะไม่รู้จริงๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าปวดบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าไหลออกมาแบบอั้นไม่อยู่ ...รีบไปโรงพยาบาลนะคะ เพราะน้ำคร่ำอ่าจจะเริ่มซึม หรืออาจจะเป็นสัญญาณคลอดค่ะ เคยเป็นตอนท้องแรก น้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิดน้อย หมอให้ผ่าภายใน24ชม.ค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้แม่ฉี่บ่อย