#ฉี่บ่อย 31+1วีค

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้อากาสเย็นฉี่เล็ดตลอดเวลาเลยคะ ฉี่จนแสบรูฉี่แล้วคะ ไม่ฉี่ก็ท้องแข็ง เดินจนปวดตีนแล้ว จะใส่แพมเพิสก็ยังใง🤣 #ทีมสิงหา2023

3 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองหาถังมาฉี่ใกล้ๆดีกว่าคะ เราก้อเป็นเดินจนเหนื่อย สุดท้ายสามีซื้อถังมาวางข้างเตียงให้เลย5555

1y ago

เหมือนกันเลยคะ เดินจนปวดเท้า ไม่ฉี่ท้องก็แข็ง

เหมือนกันเลยค่ะ ขี้เกียจเดินจนอยากซื้อแพมเพิสมาใส่ 😂

อยากใส่แพมเพิสเหมือนกัน แต่กลัวติดเชื้อ