ขอคำแนะนำและคำปรึกษาหน่อยนะคะแม่แม่

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย ตอนนี้ท้องได้5เดือน ปวดท้องหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ อันตรายรึเปล่าคะ🙏🏻🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องปวดท้องหน่วงๆได้ค่ะ เกิดจากการที่มดลูกขยายตัว ขอแค่อย่ามีเลือดออกอย่างเดียวค่ะ

2y ago

ไม่มีเลือดเลยค่ะ ปวดหน่วงเหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ