กินนิดเดี่ยวอิ่มหิวบ่อยมาก

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กินอาหารไปนิดเดียวก็อิ่ม และจะหิวบ่อยมาก พอมีวิธีไหนกินแล้วอยู่ท้องบ้างคะ กินบ่อยจนน้ำหนักแม่ขึ้นแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติ ช่วงแพ้ท้อง ช่วงแรกของการตั้งท้อง กินบ่อยๆ คะ กินอาไรที่อยากกิน กินเรื่อยๆๆ

7mo ago

ขอบคุณคะ แม่