ยาบำรุงเม็ดสีแดง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กินยาเม็ดสีแดงแล้วอาเจียนถามหมอหมอบอกว่าให้ลองเปลี่ยนเวลาดูเปลี่ยนแล้วก็ยังอาเจียนอยู่ค่ะกินหลังอาหารออกหมดเลยค่ะแล้ววันทั้งวันก็จะกินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้เลิกกินยาแล้วค่ะกินได้เยอะขึ้นมากเลยจะเป็นผลต่อลูกน้อยไหมคะถ้าไม่กิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินเช้าแล้วอวก กินก่อนนอนดูรึยังคะ ของเราดีขึ้นค่ะ พยายามกินไปเรื่อยๆพอท้องเข้าเดือนที่6-7ไปแล้ว อาการก็จะไม่มีเป็นปกติเลยค่ะ ต้องกินค่ะแม่ เป็นอันตรายต่อน้องและแม่ค่ะ

1y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะกินไปแล้วเวียนหัวจะอ้วกจะตลอดเลยคะ7เดือนแล้วก็ยังไม่หายเราก็เลยไม่กิน