ลูกดิ้นน้อย

แม่บ้านไหนเป็นบ้างครั้ง25 w แล้วคะ แต่ลูกไม่ดิ้น ทั้งๆที่ตอนแรกลูกดิ้นเก่งมาก มาพักหลังลูกแถบจะไม่ดิ้นเลยคะ ดิ้นแค่แปบเดี๋ยว เสียววินาทีเลยคะ แล้วก็มีอาการปวดท้อง แน่นท้อง แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วต้องทำไง ทำทุกอย่างแล้วคะลูกก็ไม่ดิ้น

1 ตอบกลับ

25 w เด็กจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ถ้าคุณแม่กังวลควรไปพบคุณหมอให้คุณหมอตรวจให้ว่ายังปกติอยู่หรือไม่จะทำให้คุณแม่สบายใจขึ้นด้วยค่ะ