ตั้งครรภ์ มาตอบกันหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่บ้านไหนเป็นคนหุ่นอวบเลยไม่รุ้ว่าท้องหรือไม่ท้องหน้าท้องไม่ออกเหมือนไม่ท้อง อายุครรภ์ 12วิค #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มาตอบกันหน่อยค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะท้องแรกออกช้า 12วีคยังไม่ออกหรอกค่ะน้องแค่ 6 ซม. บ้านนี้ออกตอน 6 เดือนโน้นเลย ก่อนท้องหนัก 60

พี่สาวเราท้องออกช่วง 20 วัคขึ้นไปค่ะ แก้ปัญหาด้วยการติดเข็มกลัดน่ารักๆที่หน้าท้องนะคะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน 5 เดือนค่ะ แม่ชอบเพราะคล่องตัว ไม่อยากท้องโย้ อึดอัด

เรา4เดือนถึงรู้ท้องน้อยเริ่มมาก้อนแข็งเริ่มกะตุก