กรดไหลย้อน

แม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ.คืออาการแม่บ้านนี้แน่นหน้าอกตรงลิ้นปี่หายใจไม่อิ่มปวดแทงออกข้างหลังนอนไม่ได้เบย7-8คืนแล้วไปหาหมอได้แค่ยาเคลือบกระเพราะมากินแต่อาการแย่ลงทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะหมอให้ยาแบบที่แม่ได้เลย ต้องทนเอา พยายามกินอาหารทีล่ะน้อยๆ

กราวิสคอนค่ะ ช่วยบรรเทาอาการได้