สอบถามเรื่องนมลูกคะ

แม่บ้านไหนเปลี่ยนนมกันบ่อยบ้างคะแนะนำได้นะคะบ้านนี้กินนมแม่ด้วยแต่ผสมนมผงเพราะนมแม่ไม่เยอะคะแต่เปลี่ยนมาหลายอย่างก้อท้องผูกคะควรทำยังงัยดีคะบางทีแยกไม่ออกว่าลูกเป็นอะไรกันแน่กลางคืนร้องงอแงไม่รู้สาเหตุพ่อแม่ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยคะร้องมากเฉพาะกลางคืนแยกไม่ออกว่าน้องปวดท้องหรือน้องเป็นแบบอาการโคลิคแบบที่เขาว่ากัน

1 ตอบกลับ

ลองนมสูตรแลคโตสฟรี นมเด็กแพ้นมวัวดูค่ะ แม่ เวลาชงนมใส่น้ำก่อนในนมนะ กวนขวดเบา ๆ ห้ามเขย่าแยงฟองจะเยอะน้องจะแน่นท้องไม่สบายตัวค่ะ