ท้อง4เดือนแล้วสิวเต็มหน้าเลยค่ะ

แม่บ้านไหนเปนสิวเหมือนกันมั้ยคะ ช่วงเดือนแรกถึงสองเดือนเป็นสิวเเค่นิดหน่อยเม็ดสองเม็ด พอเข้าเดือนที่3ก็เริ่มขึ้นมาหนักมากทั้งแสบทั้งคันล้างหน้าก็เจ็บมาก? มีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้มั้ยคะ รักษากันยังไง?

ท้อง4เดือนแล้วสิวเต็มหน้าเลยค่ะ
34 ตอบกลับ

ใครพอจะมียารักษาแนะนำมั้ย ทรมานมาก😭

เป็นจ้าาา แต่ของบ้านนี้เป็นน่าอก

บ้านนี้เป็นพืนขึ้นหน้าคันมากๆๆๆๆๆ

5y ago

ทั้งสิวทั้งผื่นค่ะ คันมากแสบมาก

เป็นเหมือนกันคะ ดูแทบไม่ได้เลย

บ้านนี้ก้บุกเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่ค่อยเยอะ

5y ago

โชคดีจังเลยค่ะ นี้ขึ้นจนไม่มีที่ว่างเเล้ว

เหมือนกัน เด๋วก็หาย

เราก้อเป็นจ้าเยอะมาก

5y ago

ไม่มั่นใจเลยไปไหนมีแต่คนทักคนถาม

พอคลอดก็หายคะ

เป็น​เหมือน​กัน​เลย​ค่ะ​ หน้าตอนนี้​ดู​ไม่​ได้​เลย​😂😂