ไตรมาส. 3

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะทำไมทรมานจัง ชอบลุกฉี่ตอนดึกๆ หลายรอบลุกลำบากมาก หนักท้องหน่วงท้องสุดๆ ท้องเเข็งด้วย เวลานอนตะเเคงเปลี่ยนท่านอนต้องเอามึงพยุงลูกในท้องเลยค่ะปวดกว่าท้องเเรกมาก

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ตื่นมาฉี่ครั้งเดียวค่ะ เพราะนอนประมาณ5ทุ่ม ท้องแข็งเหมือนกันจ้าตอนที่เปลี่ยนท่าทางตะแคงซ้ายไปขวา ตอนลุกขึ้นเดินก็แข็งบ้างค่ะ