11วีค

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ อาการฉี่บ่อย แต่ละครั้งไม่ยอะแต่ถี่แทบอยากจะอยุ่แต่ในห้องน้ำ จะกินน้ำน้อยหรือเยอะก้อเปนเหมือนกัน จะเปนแบบนี้จนคลอดเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะมดลูกเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้เข้าห้องน้ำบ่อย ปวดก็ไปฉี่เลยนะคะ อย่าอั้นไว้ คนท้องจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบง่ายค่ะ

5y ago

ประมาณไตรมาสที่2จะดีขึ้นค่ะ แต่ไตรมาสที่3ก็จะกลับมาอีกนะคะ เพราะน้องจะตัวใหญ่เบียดกระเพาะปัสสาวะแม่อีกแล้ว

ปกติจ้า