...

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ลูกดิ้นไม่รู้สึก พอเอามือวาง กลับรู้สึก เกี่ยวกับหน้าท้องเราหน้าด้วยใช่ไหมค่ะ 23 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

23สัปดาห์นี่ดิ้นจนพุงแม่กระเด้งให้เห็นแล้วนะแม่ ยังไม่รู้สึกอีกหรอคะ

5y ago

รู้สึกค่ะ แต่ไม่ขนาดนั้น ดิ้นเบามาก พอเอามือวางจะรู้สึกเยอะค่ะ