ท้องผุกถ่ายยาก

แม่บ้านไหนเปนท้องผุกถ่ายยากหลังคลอดบ้างหายหรือยังมาแชร์ประสบการณ์หน่อยทำไงถึงหายค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ บ้านนี้จากคนถ่ายยาก กลายเป็นคนถ่ายง่ายไปเลยค่ะ

5y ago

ได้ค่า

ดื่มน้ำผลไม้ โยเกิร์ตก่อนมื้ออาหารเช้า ท้องว่างๆ ช่วยได้ค่ะ

5y ago

นั้นและช่วยได้ค่ะ น้ำผลไม้

บ้านนี้เป็นค่ะ กินน้ำผลไม้ กินผักเยอะ ผลไม้ค่ะแม่

5y ago

ท้องผุกแต่ถ่ายทุกวันค่ะแม่แต่เวลาถ่ายชอบเปนขี้แข็งส่วนหน้าเลยทำให้เวลาขับถ่ายเจบตุดมีวิธีทำให้ขี้นิ่มลงไหมค่ะ