อยากถามแม่ๆคะ

แม่บ้านไหนเปนกันบ้างคะ? ตอนนี้เราท้องได้12+4 ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่ค่อยสะดวก กว่าจะนอนได้จิงๆต้องง่วงมากๆคะ แล้วปวดหลังนั่งนานๆก็ปวด ทรมานมากคะ 😂 พึ่งจะผ่านไตรมาสแรกอิแม่ทรมานสุด

1 ตอบกลับ

ลองกินนมอุ่นๆก่อนนอนนะค่ะ