ช่วยแนะนำครีมทากระฝ้าระหว่างท้องหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเปน กระ ฝ้า ระหว่างตั้งท้องบ้างคะใช้ครีมอะไรทาบำรุงหน้า มีวิธีดูแลผิวหน้ายังไงคะ

1 ตอบกลับ

ทามอยส์เจอร์กับกันแดดค่ะ ค่อยไปว่ากันหลังคลอดเพราะอาจเป็นผลของฮอร์โมน หลังคลอดจะดีขึ้นเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ