แม่บ้านไหนเท้ามือบวมบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเท้ามือบวมบ้างค่ะตอนนี้ได้15wเท้าบวมมากค่ะนิ้วมือด้วยเป็นอันตรายไหมค่ะแล้วมีวิธีทำให้ไม่บวมได้ไหมค่ะคือว่าอายุครรภก้ยังน้อยมีแต่คนทักทำไมบวมเร็วจัง กังวนมากค่ะแม่ๆคนไหนรู้จักวิธีจักการมือท้าวบวมแนะนำทีค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้37wแล้วยังไม่บวมเลยค่ะ