ห้ามไม่ให้สั่งของให้ลูก แม่ได้25วีคแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของให้ลูกแล้วค่ะ บ้านนี้กำลังจะซื้อซื้อได้2อย่างแต่โดนแม่สามีห้ามไม่ให้สั่งของ สั่งตอนนี้เป็นไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

กำลังจะ6เดือน เริ่มทยอยซื้อนิดหน่อยแล้วค่ะ

บ้านเริ่มตั้งแต่ 20 สัปดาห์ ซื้อเรื่อยๆ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะตั้งแต่20วีค

หลังปีใหม่ว่าจะทยอยซื่อค่ะ

24wสั่งเกือบจะครบหมดแล้วค่ะ

7mo ago

อยากสั่งให้ครบเหมือนกันค่ะจะได้มานั่งซักพับเก็บไว้เวลาคลอดจะได้ไม่วุ่นวานแต่ก็โดนห้าม😆