ทีมกันยาค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วซักเตรียมเรียบร้อยมีอาการท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

ทีมกันยาค่ะ
54 ตอบกลับ

8ก.ยทีมผ่าคลอดจร้าครบทุกอย่างพร้อมหิ้วไปโรงบาลได้เรยจร้า😆😍😍

ต้องใช้งบผระมาณเท่าไหร่ค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อย😊😅

3y ago

บ้านนี้หมดไปประมาณ3000กว่าค่ะแต่ยังซื้อไม่ครบเหลือบางส่วน

27 กันยา เตรียมแล้วจัดตู้เสื้อผ้าน้องแล้วเหลือจัดลงตะกร้าค่ะ

เตรียมแร้วคะ กำหนดคลอด 11 กย ท้องแข็งบ่อยมากมีเจ็บจี๊ดๆด้วยคะ

3y ago

ตื่นเต้นจังคะ🥰🥰

ซักเตรียม​ไว้​เหมือนกัน​ค่ะเราท้องเเข็งแต่เวลาตื่นนอนค่ะ

3y ago

เวลาตื่นนอนแล้วท้องแข็งถือว่าเป็นเรื่องปกตินะคะถ้าคุณแม่ไปเข้าห้องน้ำแล้วฉี่อาการก็จะหายไปค่ะพอเกิดจากการที่กระเพาะปัสสาวะเราน้ำเต็มกระเพาะค่ะทำให้เกิดอาการท้องแข็ง

เตรียมบ้างแล้วค่ะ ยังไม่ชักเลย ท้องแข็งบ้างค่ะวีนนี้

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ..19กันยา เริ่มปวดเตือนบ้างแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้ก็19กันยาค่ะท้องแข็งเริ่มบ่อยขึ้นและมีเจ็บด้วยค่ะ

กันยาคะ34weekแล้วค่อยๆทยอยเตรียมยังไม่ครบสักอย่า😂

แม่ๆท่านไหนคลอดโรงบาลบางละมุงชลบุรีกันบ้างค่ะ

กำหนด21ก.ย.จร้าเตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเรย