ทีมกันยาค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้เตรียมของแล้วค่ะตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วซักเตรียมเรียบร้อยมีอาการท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

ทีมกันยาค่ะ
54 ตอบกลับ

ท้องเเรกในตะกร้าที่เราจะเอาไปไรงบาลใช่ไหมคะ

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ เจ็บเตือนแล้ว😂

กำหนด1ตุลา เตรียมหมดเเล้วค่ะ กลัวเเตกก่อน😂

3y ago

เเตกก่อนเเน่นอนจ้า5555

17กันยาค่ะ ซื้อไว้แล้วแต่ยังไม่ได้จัดค่ะ

พึ่งไปซื้อวันนี้เลยคะ กันยาเหมือนกันคะ

24กันยาเตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยจ้า

ก.ยค่ะเตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมแล้วค่ะผ่าคลอด16ก.ย

บ้านนี้กำหนด 7 ก.ย. พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

ตอนนี้จะเข้า34wแต่เตรียมยังไม่ครบค่ะ

3y ago

เยอะมากเลยค่ะแม่