35week ท้องแรก

แม่บ้านไหนเจ็บจิมิ จิมิบวมบ้างค่ะ มันปกติไม่ บ้านนี้35w ปวดจิมิมากๆ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เป็นอาการของการไม่สุขสบายขณะตั้งครรภ์อยู่แล้วค่ะยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดมากค่ะจะปวดหลังด้วยค่ะ

เป็นค่ะ แต่เวลาเข้าห้องน้ำหนูสัมผัสดู เหมือนรูจิมิใหญ่กว่าเดิมค่ะ คุณแม่เป็นมั้ยคะ

เป็นค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ยิ่งเจ็บมากๆ ตอนลุกเดิน หรือ ยกขา ยิ่งเจ็บมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ ของเราหมอบอก น้องกลับหัว บางทีก็ไปกระแทกตรงหัวหน่าวได้เลย จิ๊ดๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น่าจะเป็นเรื่องปกตินะค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว🥰

ปกติค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อย เลยรู้สึกหน่วงๆมดลูกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะเเม่เป็นเรื่องปกติคะน้องเอาหัวลงเเล้ว❤

เป็นค่ะ ตอนนี้36+3แล้ว น้องกลับหัวแล้ว อาการนี้ปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ