คลอดธรรมชาติโดยการใช้เครื่องดูดช่วย ทำให้ปลายประสาทของลูกได้รับความเสียหาย แขนอ่อนแรง ยกแขนไม่ได้

แม่บ้านไหนเจอปัญหานี้อยู่บ้างคะแล้วน้องเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

หูย จะฟ้องโรงพยาบาลไหมคะแบบนี้ หมอบอกว่ายังไงบ้างคะ จะมีโอกาสหายไหมคะ