บ้านไหนเคยโดนบ้างคะ

แม่บ้านไหนเคยโดนพ่อบ้านรำคาญเพียงเพราะเราอยากกินอะไรเดิมๆ แล้วเรางอแงไหมคะ ท้อมากเลยค่ะบ้านนี้กินข้าวไม่ได้ก็พยามหาพวกเส้นๆกินแต่กลับโดนพ่อบ้านรำคาญ😢😢😓นอยมากเราผิดหรอคะ

4 ตอบกลับ

ทำก็ทำด้วยกัน แต่เราเหนื่อยอุ้มท้อง และแบกรับสุขภาพคนเดียว เราอุ้มท้องลูกเขาอยู่นะคะ คุยให้เข้าใจเลยค่ะ ว่าท้องอยู่ นี่ก็ลูกของเรา ส่วนตัวสามีไม่เป็นแบบนี้เลย ตามใจตลอด แต่ถ้าเป็นแบบนี้เป็นเราคงไม่ง้อค่ะ เสียสุขภาพจิต อุ้มท้องลูกของเราอยู่ แต่กลับทำแบบนี้ ไม่ไหวเลย

หากินเองค่ะ อยากกินไรออกไปซื้อเองทำเอง อย่าไปง้อค่ะเสียสุขภาพจิต กินใครกินมัน เพราะเราแพ้จะกินตามกันมันยาก บ่นมาก ก็ดราม่ากลับค่ะ เราท้องลูกเขาอยู่แพ้ท้องอุ้มท้องลำบากนะคะ ทำก็ทำด้วยกัน เวลางี้จะมารำคาญเราทำไม ต้องช่วยกันดูแลสิ ร้องไห้ใส่ไปเลยค่ะ

บ้านนี้มีแอบลำคาญบ้างค่ะ แต่ก็หาให้กินทู๊กอย่าง ไม่งั้น ถ้าแม่โกรธ จะน่าคาญกว่า 5555 (แอบสงสารอีพ่อเหมือนกันค่ะที่ต้องรองรับอารมณ์แม่)

เราสายบวกค่ะ 🤣 พูดไม่เข้าหูโดน!!!

2y ago

เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวนี้ความอดทนต่ำมาก ไม่เข้าหูไม่พอใจด่ากลับค่ะ สบายใจ😁