แพ้ครีม

แม่บ้านไหนเคยเเพ้ครีมทาผิวบ้างคะ บ้านนี้คือ ทาทุกวัน ปกติ แต่วันนี้อันเก่าหมด เลยลองเปลี่ยนสูตรใหม่ พอทาเสร็จ คันมีผื่น จนต้องอาบน้ำอีกรอบ เกี่ยวที่ฮอร์มูลเราเปลี่ยนใหมคะ #ไม่เคยมีประวัติเเพ้อะไรง่ายๆค่ะ #แต่อยู่ดีๆ เเพ้โลชั่นที่เคยทาเสยเลย

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แพ้ไบโอออยล์ที่ทาท้องปกติตั้งแต่เริ่มท้องยัน 7 เดือน เข้าเดือนที่8 แพ้ผื่นขึ้นค่ะ หมอบอกแพ้ครีมที่ทาท้อง ให้หยุดทาก่อน หยุดแล้วก็หายจริงๆค่ะ หมอบอกปกติแค่หยุดทาไปก่อน