สภาวะรกเกาะต่ำ

แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ รู้สึกกังวล และเครียดมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกมาเหมือนกันค่ะ สภาวะรกเกาะต่ำ งดมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ เพราะเสี่ยงเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

อย่าเครียดค่ะ จะกระทบถึงลูกในท้องได้น่ะ