ไม่สบายตอนท้อง

แม่บ้านไหนเคยเป็นหวัด ปวดหัวตอนท้องบ้างค่ะ ทานยาตัวไหนกัน มีวิธีแก้ไขยังไง บ้านนี้เป็นหวัดปวดหัวไม่สบายตัวเลยค่ะ จะทำไงดีค่ะ นอนไม่ได้เลยปวดตัวไปหมด หายใจไม่ออก เพราะตากฝนมาค่ะ ?

2 ตอบกลับ

จิบนำ้ผึ้งอุ่นๆผสมมะนาวจะช่วยให้อาการดีขึ้น

ปวดหัวมีไข้กินยาพาราได้ค่ะ