ปรึกษาแม่ๆหน่อยจ้า

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะเวลาลูกดิ้นแล้วมีอาการร้าวไปทั้งขาเลยค่ะเหมือนลูกดิ้นไปโดนเส้นเอ็นของขาเราหรือเปล่าคะ บางทีเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ ถึงกับร้องโอ๊ยขึ้นมาเลย แต่เพิ่งมาเป็นตอนเข้าเดือนที่ 9 ก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ บ้านนี้ 36w6d คะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ