ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้อง7เดือน ตอนอาบน้ำ มีอาการปวดท้องมีท้องแข็งด้วย แล้วก็หาย ตอนนี้ยังปวดอยู่แต่ท้องไม่แข็งแล้ว มันคืออะไรคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับการอาบน้ำ แต่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตระหว่างวันนะคะแม่