แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ทำยังไงถึงจะหาย ถ้าคลอดแล้วจะหายไหม แม่ๆใช้อะไรหายคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งครรภ์ขึ้นทั้งหน้าอก หลัง แล้วก็แขน แล้วมันก็ค่อยๆ ยุบไปค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน มีบ้างเล็กน้อย แต่ตอนเป็นนี่คันด้วย555

4y ago

7เดือนเหมือนกันเลยจ้า คันมาก มีกลุ้มเล็กน้อยกลัวไม่หายคะ

เดี๋ยวก็หายจ้า

4y ago

เป็นนานมั้ยคะ