ว่าด้วยเรื่องตั้งชื่อเล่นลูก??

แม่บ้านไหนเคยเจอปัญหาว่าคนที่บ้าน ปู่ย่าตายาย ไม่เห็นด้วยกับชื่อที่เราตั้งให้หลานบ้างมั๊ยคะ 😅 ครั้นจะให้ปู่ย่าตายายเป็นคนตั้งให้เป็นคนเลือก ก็เห็นก็ชอบไม่ตรงกัน ต่างก็ว่าของตัวดี เอาอันนี้ของฉัน แม่เลยว่าจะตัดสินใจเอาอันที่พ่อกับแม่ชอบ แม่ก็ไม่ค่อยสบายใจนักหรอก อยากให้ชอบๆกัน แต่ก็เฮ้อ 55555 แม่ๆตัดสินใจอย่างไรกันบ้างคะ ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ขอแค่ไม่ซ้ำใคร ความหมายดีก็พอ ผู้ใหญ่ที่บ้านค่อนข้างล้ำๆหน่อย ไม่โบราณ😊