ลูกดิ้นน้อยลง

แม่บ้านไหนเคยรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าเดิมมั้ยคะ ตอนได้ 23w รู้สึกว่าลูกดิ้นเยอะขึ้นและเริ่มแรงขึ้นคะ พอถึงวันนี้กับเมื่อวานลูกดิ้นน้อยลงมากๆ วันนี้แถบไม่รู้สึกเลยคะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงต้องรีบไปหาหมอนะคะ หมอที่แม่บ้านนี้เคยฝากครรภ์บอกว่าวันนึงถ้าลูกดิ้นไม่ถึง10. ครั้ง ก็รีบไปหาหมอค่ะ

ปกติเค้าจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคจ้า แต่ตอนนี้ถ้าแม่กังวลก็ไปหาหมอดีกว่านะคะ