แม่บ้านไหนท้องมีเนื้องอกไหม

แม่บ้านไหนเคยมีเนื้องอกในมดลูกตอนท้องไหมค่ะตรวจเจอวันนี้กังวนใจมากค่ะรอผลตรวจ

2 ตอบกลับ

เราเป็นติ่งที่ปากมดลูกค่ะ ตัดออกตอนนี้เสี่ยงเลือดไม่หยุดไหล อาจคลอดก่อนกำหนด เลยตัดหลังคลอดดีกว่า

5mo ago

กลัวเปนแบบนั้นแหละแม่

เราจ้า 4.4เซน

5mo ago

ดีจัง ตัดไปตรวจได้ด้วย หมอทางนี้บอกตรวจไม่ได้ เพราะเราท้องอยู่ และถึงตรวจว่าเป็นอะไรก็ยังรักษาไม่ได้ เลยให้เราตรวจซาวดูลูกว่าปกติไหม ทุกเดือนแทน