เจ็บขาหนีบสองข้าง

แม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว บ้านนี้ท้องสองแล้วแต่คนแรกไม่มีอาการคนที่สองเจ็บขาหนีบปวดจิ๋มจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ไปหาหมอช่องคลอดไม่เปิด หมอก็ให้กลับบ้าน ตอนที่38-39wแล้วค่ะ มีวิธีลดอาการปวดไหม รอถึงคลอด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะอาการ​ บ้านนี้เข้า36วีคคะ​ ท้องแรกไม่เป็นเลย​ นี่ท้อง2ทรมานสุดๆคะ😭

5y ago

สู้✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆค่ะ ใกล้คลอดแล้ว กินพาราจะช่วยได้ไหมหว่า ตอนเราคลอด39วีค ปวดจนขอบล็อกหลัง

5y ago

สู้✌🏻✌🏻😍😍