แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์รกเกาะต่ำบ้างคะ มาแชร์ประกบการณ์หน่อย

แม่บ้านไหนเคยมีปัญหารกเกาะต่ำบ้างคะ มาแชร์ ปสก.หน่อยคะ บ้านนี้รกเกาะต่ำไปซาวด์ตอน 24 วีค หมอมองไม่รุ้ว่ารกลึกหรือไม่ลึกอ่าคะ บ้านไหนเคยมีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ รกจะสูงขึ้นตามอายุครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้นจ้า