คนแท้งลูกห้ามกินอะไรบ้างคะ บ้านนี้โดนห้ามกินเกือบทุกอย่าง กินได้แต่หมูค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แท้ง มาก่อน แนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เรากินได้ทุกอย่างเลยค่ะ😅 ที่บ้านไม่ห้าม

3y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้เขาว่าถ้ากินไปจะเป็นแบบนุ้นมั้งแบบนี้มั้ง ที่บ้านเชื่อคำโบราณค่ะ

น่าจะกินได้ปกติทุกอย่างนะคะ