เคยผ่าตอนท้อง1เดือน

แม่บ้านไหนเคยผ่าตัดตอนท้องได้1เดือนไหมคะแล้วถ้าคลอดเราต้องผ่าอีกไหมเรากังวลมากค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผ่าตัดอะไรต้องระบุด้วยถึงจะตอบถูก

1y ago

ถ้าท้องอีกก็ต้องผ่าคลอดคะ คลอดธรรมชาติไม่ได้มดลูกจะเเตก

ผ่าตัดอะไรคะแม่

1y ago

เขาหาว่าท้องนอกมดลูกจ้ะแม่ผ่าแล้วเป็นแค่รังไข่