37 w. 1 d.

แม่บ้านไหนเคยท้องชนเหลี่ยมไม้อัดไมค่ะ ... เหลี่ยมแต่ไม่แหลมค่ะ แต่เจบยุค่ะ ลูกในท้องจะเปนไรไมค่ะ ชนได้สักพักลูกก่ดิ้นปกติค่ะ แต่พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ชนแรวไหมค่ะ บ้านนี้ทะเลาะกับประตูห้องน้ำประจำ ชอบชนท้องหรือไม่ก็หัวนม ยังไงแม่ดูการดิ้นน้องนะคะแล้วพรุ่งนี้ก็บอกหมอตอนไปตรวจ

5y ago

ไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ แต่เจบหนังท้อง แปปๆก่หายค่ะ ขอบคุณค่ะ 😄😀