โปรตีนรั่วในปัสสวะ

แม่บ้านไหนเคยตรวจเจอโปรตีนรั่วในปัสสวะบ้างค่ะ แล้วเป็นอะไรกันรึป่าวค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอนิดเดียวความดันปกติดีไม่มีตรงไหนบวม หมอนัดตรวจใหม่เดือนหน้า กังวลมากเลยค่ะ ??

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งตรวจมะวานค้ะความดันสูงค้ะแต่ตรวจปัสสวะแล้วปกติดี หมอเลยให้เจาะเลือดอีก3เข็มแล้วตรวจฉี่อีกรอบค้ะ กังวลเหมือนกันค้ะ

6y ago

บ้านนี้ปกติดีแล้วจ้า. สู้ๆน่ะค่ะแม่ ✌😍

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ สู้ๆนะคะแม่