อัลตร้าซาว​

แม่บ้านไหนเคยซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอบ้างมั้ยค่ะอายุ​ครรภ์​10สัปดาห์​แต่ซาวผ่านช่องคลอดเจอตัวอ่อน ปกติ​ แต่ทำไม​ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอ

1 ตอบกลับ

ผนังท้องหนาไหมคะ หมอได้แจ้งไหม

4y ago

ขอบคุณ​จ้าคุณ​แม่น่าจะจริงเพราะปกติ​แม่ก็มีพุงด้วยจ้าอาจจะหน้าท้องหนาจริงๆ🥰